Liên Hệ

Thiết kế website chuẩn SEO trọn gói giá rẻ - Tiết kiệm tối đa chi phí

Bài viết bởi Lại Hưng, cập nhập ngày 29/07/2020

Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ để bắt đầu kênh marketing này một cách hiệu quả nhất nhé.

Một website chuẩn SEO ngay từ đầu có thể giúp cho công việc SEO của doanh nghiệp sau này luôn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Để tóm tắt, dịch vụ thiết kế website của Việt Node có những Điểm Mạnh sau đây:

 • Chuyên nghiệp trong tất cả công đoạn
 • Code tay - đảm bảo site bạn đẹp khác biệt mà không thể bị copy
 • Tối ưu SEO - Code tay để đảm bảo không có code thừa. Giúp website nhẹ và đạt điểm PageSpeed cao. Xem Pagespeed của Việt Node.

Tuy nhiên Điểm Yếu của dịch vụ thiết kế website của Việt Node:

 • Giá không rẻ - Tiền nào của đấy.
 • Không nhanh - Lên khung web và code tay. Công việc sẽ mất 1-3 tuần tùy độ lớn.

Bạn sẵn sàng đầu tư vào tương lai tươi sáng của mình chưa?

>>> Click vào đây để bắt đầu.

99+ Mẫu Thiết Kế Website Chuẩn SEO Giá Rẻ

Như thế nào là một website chuẩn SEO?

Ngoài những yếu tố như tốc độ cao, code nhẹ, thì có ba yếu tố cực kỳ quan trọng với môt website.

Đó là: Nội dung hữu ích, trải nghiệm người dùng tốt, tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Nội dung hữu ích với người dùng

Trước đây, khi Google còn đánh giá website chuẩn SEO qua nhiều yếu tố kỹ thuật thì nhiều SEOer đã lách luật, dùng các thủ thuật để “đánh lừa” thuật toán Google. Nhưng ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ machine learning và AI, Google “thông minh” đến mức biết được nội dung nào được người dùng đánh giá cao để đưa nó lên top.

Vì vậy, website chuẩn SEO hiện nay trước hết phải có nội dung hữu ích và thu hút người dùng. Để có được nội dung này, marketing cần tập trung vào content nhiều hơn là các tool thiên về kỹ thuật. Các bài viết trên trang phải được cập nhật thường xuyên, nội dung hay, hình ảnh đẹp, làm sao để giữ chân người dùng càng lâu càng tốt.

Hiện nay, vì số lượng nội dung trên trang cần được sản xuất liên tục, nhiều doanh nghiệp thuê cộng tác viên để viết bài cho đủ nội dung SEO cần có. Vì quá để tâm đến số lượng, lại không đủ nguồn lực để kiểm soát về chất lượng, nhiều nội dung sản xuất ra không đạt yêu cầu. Cộng tác viên chỉ có thể viết bài và chèn từ khóa cho đúng chứ không hiểu nhiều về thương hiệu công ty cũng như insight về ngành và tâm lý của khách hàng mục tiêu. 

Vì vậy, để nội dung trên website hữu ích với người dùng, lại đạt được tiêu chí về số lượng, bạn cần sự trợ giúp chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Trải nghiệm trên trang tốt

Bên cạnh nội dung hay, trải nghiệm trên trang cũng đóng một phần quan trọng trong việc “chuẩn SEO” trang web. Khách hàng ngày nay luôn muốn mọi thứ phải nhanh, khi cần là có ngay. Họ sẽ không bao giờ mất đến 10 giây để đợi một trang web tải xong. Bấm vào link là hiện ra ngay trong 3 giây là điều khách hàng cần.

Trên trang, thanh tiêu đề, thanh công cụ, hotline, logo, nút kêu gọi hành động đều phải rõ nét, dễ nhận biết, khi cần tương tác là có. Đó mới là trang web được người dùng ưa thích và click vào nhiều mục. Google đánh giá rất cao những hành động trên trang của khách hàng và dựa vào yếu tố này để xếp hạng website của bạn trên trang tìm kiếm.

Tuy nhiên, để có thể tạo ra một trang có trải nghiệm tốt không phải là một điều đơn giản. Việc này cần sự nghiên cứu, am hiểu sâu sắc với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Kinh nghiệm xây dựng website cũng là một điều quan trọng vì trong quá trình vận hành sẽ phát sinh nhiều vấn đề không như bạn dự đoán. 

Đôi khi chỉ một sự thêm, bớt các chức năng nhỏ trên trang cũng tạo ra sự thay đổi lớn với hành vi khách hàng. Thay đổi này có thể dẫn đến biến động về doanh thu của thương hiệu.

Có độ uy tín cao đối với người tìm kiếm

Google có hơn 200 thuật toán khác nhau để đưa đến kết quả cuối cùng là thứ hạng bài viết của bạn trên trang. Trong số các thuật toán này, rất nhiều thuật toán để đo mức độ uy tín của website như thời gian người dùng trên trang, tỷ lệ click vào các nút trên trang, tỷ lệ thoát, tỷ lệ chia sẻ...

Các website các có các chỉ số tích cực càng cao thì càng có nhiều cơ hội được lên top và được nhiều khách hàng biết đến. 

Các thuật toán của Google hiện nay rất thông minh, chúng có thể đánh giá được độ uy tín của một trang một cách khá chính xác. Uy tín của trang cần được xây dựng bền vững từ lúc bắt đầu và trong suốt quá trình vận hành. Nếu bạn muốn có một website với thứ hạng bền vững, tốt nhất bạn nên xây dựng trang một cách cẩn thận ngay từ đầu. 

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Có sự lan tỏa lớn

Sự lan tỏa của một trang cũng là một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá độ “chuẩn SEO” trong marketing hiện đại.

Một website hay một bài viết được lan tỏa khi:

 • Chủ nhân của bài viết đó tự mình share link bài viết trên các cộng đồng để chủ động tăng traffic cho bài viết.
 • Người đọc bài viết cảm thấy nội dung hữu ích và tự mình share link cho bạn bè hoặc cho các cộng đồng trên nền tảng khác.

Một website có nhiều bài viết được chia sẻ và lan tỏa như vậy sẽ được Google đánh giá rất cao và sẽ được thăng hạng trên kết quả tìm kiếm. 

Để website hay các bài viết trên website có sức lan tỏa, chỉ chủ động chia sẻ thôi thì chưa đủ. Cộng đồng khách hàng rộng lớn sẽ giúp cho trang của bạn có nhiều backlink và traffic hơn gấp nhiều lần bạn tự chia sẻ. Để khách hàng marketing thay cho bạn, hãy khiến cho website của bạn là thứ người ta yêu thích và cảm thấy cần thiết để gửi cho người khác.

Muốn có được một website chuẩn SEO như trên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có một đội IT và một đội SEOer “cực mạnh”, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí của việc này bằng cách thuê dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp để làm cơ sở phát triển tốt nhất cho tương lai. 

Chúng tôi sẽ là phòng SEO và Web Design thuê ngoài của riêng bạn.

thiết kế website cao cấp

3 lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

Với những yếu tố kể trên thì lợi ích của một website được thiết kế chuẩn SEO là gì?

Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Tối ưu website ngay từ đầu, tiết kiệm thời gian và chi phí

Sẽ ra sao nếu website của bạn đã dùng được 5 năm rồi mới bắt đầu tối ưu SEO lại?

Bạn sẽ phải đứng trước các vấn đề:

 • Số bài viết bị lỗi, nội dung kém chất lượng đã quá nhiều, không biết bắt đầu sửa từ đâu.
 • Sitemap của website lộn xộn, phát sinh lỗi nếu bỏ bớt đi, nhưng thêm mục lại thấy thừa.
 • Các chức năng trên trang chồng chéo, không thể tối ưu lại
 • Tốn chi phí vận hành mà hiệu suất không cao.
 • Thường xuyên phát sinh lỗi cơ bản khi vận hành, khắc phục rất lâu
 • Tốn rất nhiều chi phí để tối ưu lại toàn bộ

Bởi những vấn đề trên, bạn nên thuê dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp để có một website chuẩn ngay từ đầu. Như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ không mất thời gian về sau để tối ưu lại website nữa, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình vận hành. 

Người ta nói “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Những lỗi phát sinh thường ngày của một website chính là những “căn bệnh” mà site của bạn đang gặp phải. Hãy tạo ra một cơ thể khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt ngay từ đầu. Như vậy sẽ tốt hơn là để nó mắc nhiều bệnh rồi mới chữa.

Vận hành trơn tru và hiệu quả, dễ dàng điều chỉnh kết cấu và chức năng

Một website chuẩn SEO ngay từ đầu sẽ có các chức năng thông minh, phục vụ cho việc SEO và các công việc marketing khác của doanh nghiệp. 

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thứ muốn thay đổi trên website của mình như: update tính năng, thêm mục, sửa bố cục bài viết... Một website được thiết kế chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ luôn sẵn sàng cho việc chỉnh sửa sau này của bạn, giúp quá trình vận hành trơn tru, hiệu quả hơn.

Tăng doanh thu và lợi nhuận

Website hiệu quả đóng góp rất lớn vào việc tăng doanh thu và lợi nhuận của một doanh nghiệp.

Có rất nhiều thương hiệu không hiểu sao website của mình trình bày rất bắt mắt, nội dung cũng hay nhưng không thấy khách hàng tương tác hoặc mua hàng trên trang. Họ cũng từng xem website của đối thủ nhưng chưa biết vấn đề nằm ở đâu. 

Bí mật đôi khi nằm ở chi tiết rất nhỏ mà bạn không nhận ra, nhưng đội ngũ làm website của đối thủ lại rất “tinh tế”. Ví dụ, họ có thể chỉ cần cho pop-up hiện lên ở đúng trang cần thiết, thời gian hiện pop-up cũng đủ để khách hàng không cảm thấy phiền mà vẫn kích thích được tương tác hoặc để lại thông tin tư vấn.

Ngoài ra, việc sắp xếp các mục sao cho nổi bật những ý chính và giản lược các thông tin phụ cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu không có đội ngũ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, bạn rất dễ rơi vào tình trạng “tham lam”, cái gì cũng muốn cho hiện lên trang chủ. Đối với doanh nghiệp, những thông tin sản phẩm của mình luôn là thứ bản thân doanh nghiệp thấy hay và rất quan tâm nên muốn đưa hết lên website. Nhưng với khách hàng, họ chỉ quan tâm đến nội dung chính mà thôi.

Còn rất nhiều thứ khác trên website mà dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn trọng quá trình làm việc cụ thể. Nhìn chung, có một website tối ưu ngay từ đầu là điều mà mọi doanh nghiệp nên làm. Nó có thể tiêu tốn của bạn nhiều chi phí ban đâu nhưng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận hành về sau.

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ giúp được gì?

Rất nhiều thứ, quan trọng nhất là giúp bạn có một nền tảng chắc chắn nhất để phát triển công việc kinh doanh trong 10-20 năm tới.

Cụ thể hơn nữa và đầu tiên, đó chính là tốc độ tải trang.

Tối ưu tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm trên trang của người dùng. Khách hàng ngày này có quá nhiều lựa chọn cho một truy vấn tìm kiếm. Họ sẽ không tốn thời gian chờ đợi trang của bạn load xong nếu mất quá 10 giây (trừ khi mạng internet chậm và họ phải chờ bất cứ trang nào). 

Chính vì vậy, điều đầu tiên mà một website cần tối ưu chính là tốc độ tải trang. Đây chính là bước rút ngắn con đường dẫn khách hàng vào “nhà của bạn”.

Vietnode sẽ giúp website của bạn tải nhanh chóng nhất để ngay khi người dùng click vào link trên kết quả tìm kiếm là có thể vào trang ngay và đọc thông tin.

Sau khi website được thiết kế xong, chúng tôi áp dụng quy trình tối ưu website chuẩn của Tangtocwp.com. Đảm bảo website nhanh trong mắt người sử dụng và cả trong mắt của Google.

Website nhanh sẽ giúp giảm bounce rate, tăng trải nghiệm người dùng UX và quan trọng nhất là tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Khắc phục các lỗi 404 và redirect 301, 302

Website nào cũng thường gặp các lỗi 404 trong quá trình vận hành. Lỗi 404 là lỗi trang không truy cập được hay Google không thể tìm thấy trang theo địa chỉ link khách hàng click vào. Bởi lỗi này mà nhiều khi bài viết của bạn lên top mà khách click vào không thấy trang nên không thể có thêm traffic và hành động gì trên trang. 

404

Vietnode sẽ giúp website của bạn không còn những lỗi này nữa để khách hàng có thể tương tác bình thường với mọi site ngách trên trang của bạn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp muốn thay đổi gần như toàn bộ website để tối ưu lại cũng cần redirect. Redirect trong SEO là chuyển hướng từ một URL này sang URL khác.

 • Redirect 301 là chuyển hướng vĩnh viễn từ một URL gốc sang URL khác, tất cả những giá trị của trang gốc sẽ được chuyển sang trang mới.
 • Redirect 302 là chuyển hướng tạm thời các giá trị của trang cũ sang trang mới nhưng vẫn dựa vào nền tảng trang cũ (thường dùng để bảo trì).

Khi nào cần cần redirect 301 và 302?

 • Khi bạn cần chuyển trang web sang một tên miền mới
 • Khi cần chuyển sang URL thân thiện với người dùng hơn
 • Khi cần thay đổi CMS sang cấu trúc URL khác
 • Khi cần tránh lỗi trùng lặp nội dung, chuyển hướng www và non-www
 • Khi trang báo lỗi 404 hoặc nội dung đã cũ

Vietnode sẽ tư vấn cho bạn và đưa cách tối ưu hiệu quả nhất trong từng trường hợp cụ thể.

Tối ưu giao diện và mã nguồn

Tối ưu giao diện cho website là việc doanh nghiệp nên làm thường xuyên. Ngay cả khi website chưa có vấn đề gì, bạn vẫn cần tối ưu liên tục để nâng cao hiệu suất. Tuy nhiên, khi website chưa được cập nhật một thời gian dài và chứa quá nhiều “rác” khiến bạn không biết xử lý từ đâu thì dịch vụ website chuyên nghiệp của Vietnode sẽ giúp bạn.

Vietnode sẽ nghiên cứu và đưa ra các phương án chỉnh sửa để giao diện của website trở nên thân thiện với người dùng từ trang chủ đến các trang ngách và landing page.

Landing page là các trang cần tối ưu cẩn thận nhất vì đây là nơi thu hút người dùng tương tác và để lại thông tin nhiều hơn cả. Sau khi Vietnode tối ưu, bạn có thể nhìn thấy rõ lượng traffic đổ về và tỷ lệ chuyển đổi tăng lên thế nào.

Thêm nữa, Vietnode cũng chuẩn SEO mã nguồn trang của bạn theo chuẩn Google để điều hướng tìm kiếm chuẩn nhất. Google sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn. 

Như vậy, website của bạn không những đến đúng được với những truy vấn tìm kiếm của khách hàng tiềm năng mà còn giữ chân được khách ở lại.

Cài đặt Sitemap, Google Analytics và các công cụ khác

Một sitemap khoa học và thông minh không chỉ giúp Google đánh giá cao website của bạn hơn mà còn hữu ích cho quá trình quản lý bài viết trên website và đo lường hiệu quả của chúng. 

Google Analytics (GA) là một công cụ vô cùng chuyên nghiệp để quản lý hiệu quả của hoạt động digital marketing. Các chức năng chính của công cụ này là:

 • Thống kê lưu lượng truy cập website: GA cung cấp cho bạn lượng traffic vào website của bạn, phân tích nguồn traffic đến từ đâu, truy cập bởi trình duyệt nào, thiết bị nào, bao nhiêu % là truy cập mới...
 • Báo cáo thời gian thực: GA cho biết có bao nhiêu người đang hoạt động trên website của bạn và chia họ ra theo các tiêu chí để bạn dễ dàng nhận biết website của mình đang thu hút đối tượng nào.
 • Theo dõi đối tượng: Chức năng này của GA cực kỳ hữu ích với doanh nghiệp. Từ việc theo dõi này, bạn có thể biết khách hàng đã “di chuyển” thế nào trong các kênh digital của bạn, họ phát sinh hành động ở đâu, nơi nào gây ra việc thoát trang nhiều... Từ đó bạn có thể tối ưu website cho đúng chỗ.
 • Chuyển đổi: Chức năng này cho ta biết lượng chuyển đổi từ các kênh digital (chuyển đổi này có thể là mở, click, tương tác, mua hàng...) để tối ưu từng kênh và xem nên đầu tư cho kênh nào.

Google Analytics là một công cụ mà mọi website nên có vì nó giúp bạn rất nhiều trong việc tăng trưởng kết quả kinh doanh đến từ nguồn digital. Nếu không có công cụ này, digital marketing sẽ như “mò mẫm” vì không biết khách hàng của mình đến từ đâu, tại sao họ dừng lại trước khi mua hàng, làm thế nào để tối ưu các bước chuyển đổi của khách hàng.

Vietnode sẽ cài đặt giúp website của bạn công cụ này và một số công cụ khác dùng để theo dõi các vấn đề của trang và cải tiến nó hiệu quả. Sau đó chúng tôi sẽ tối ưu để các công cụ này tải nhanh và không gây ảnh hưởng lớn tới tốc độ của website.

thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Tối ưu nội dung nhắm đúng mục tiêu

Nội dung muốn chuẩn SEO phải được tối ưu từ tiêu đề, mô tả, các thẻ H đến nội dung và hình ảnh trong bài viết. Vietnode sẽ giúp website của bạn tối ưu toàn bộ các bài viết trên website theo định hướng chuẩn với yêu cầu mới của Google.

Hiện nay, việc chèn từ khóa vào bài viết không còn là vấn đề đánh giá cao để thăng hạng website. Google đánh giá tính hữu ích với người dùng cao hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp cần đầu tư vào chất lượng cốt lõi của nội dung nhiều hơn là để ý đến các yếu tố kỹ thuật. 

Chất lượng bài viết tốt không chỉ nâng cao được uy tín của website đối với người dùng mà còn góp phần đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của bạn tới công chúng.

Ngày nay, với sức mạnh của các nền tảng mạng xã hội, một thông tin hữu ích có thể được người dùng chia sẻ nhanh chóng. Bài viết của bạn có thể tăng trưởng traffic tự nhiên đáng kể nếu làm người đọc thích và chủ động chia sẻ chúng.

Thường xuyên hỗ trợ bảo trì website

Để website hoạt động mượt mà, không có các lỗi cơ bản như tải trang chậm, lỗi 404, không hiện chatbox hoặc pop-up,... Vietnode sẽ đồng hành cùng bạn để bảo trì website định kỳ trong thời gian mới vận hành web.

Bằng việc bảo trì website thường xuyên, web của bạn sẽ luôn được Google đánh giá cao vì có trải nghiệm người dùng tốt và dễ dàng để Google đọc được thông tin.

Thứ hạng SEO vì thế cũng sẽ được duy trì và thăng hạng bền vững.

Hướng dẫn quản lý nội dung 

Để khách hàng có thể tự quản lý nội dung đăng lên website sao cho chuẩn SEO ngay từ đầu, các chuyên viên của Vietnode sẽ hướng dẫn và đào tạo cho team content của doanh nghiệp các tiêu chí để sản xuất nội dung đúng hướng. Khi các bài viết của bạn chuẩn SEO từ đầu cả về nội dung và hình thức, bạn sẽ dễ dàng cập nhật chúng về sau mà không mất công sửa lại từ đầu.

Việc định hướng xây dựng content này cũng giúp các cộng tác viên nội dung của công ty dễ dàng đáp ứng được yêu cầu về nội dung chứ không viết lung tung, mất thời gian sửa lại.

Tư vấn SEO miễn phí

Sau khi xây dựng website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, các chuyên gia SEO từ Vietnode sẽ tư vấn cho team SEO của khách hàng các định hướng trong việc làm SEO, các kỹ năng SEO hiệu quả và cách lập action plan cho từng thời kỳ.

Dù doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có nhiều nhân sự để thực hiện nhiệm vụ này, Vietnode cũng sẽ hỗ trợ bạn về mặt định hướng để làm đúng và hiệu quả. 

Việc tư vấn này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp của khách hàng kinh doanh thuận lợi và duy trì được mối quan hệ hợp tác 2 bên trong thời gian dài.

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website của Vietnode?

Điều làm nên sự khác biệt của Việt Node đến từ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm với các hạng mục khác nhau nhưng lại liên quan mật thiết tới thành công của một website.

 • Kinh nghiệm SEO
 • Kinh nghiệm thiết kế web
 • Kinh nghiệm tối ưu chuyển đổi

Có kinh nghiệm lâu năm với 199+ giao diện tối ưu cho 35+ ngành nghề

Vietnode đã từng làm rất nhiều dự án cho các khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi hiểu được mỗi ngành nghề cần một giao diện website khác nhau dành riêng cho đối tượng khách hàng của mình. Vì vậy, chuyên gia của chúng tôi đã thiết kế hơn 199+ giao diện cơ bản cho từng ngành nghề.

Bạn có thể tham khảo các giao diện đã được thiết kế sẵn cho ngành của bạn. Sau đó, tùy thuộc vào đặc trưng riêng của doanh nghiệp cũng như đối tượng khách hàng doanh nghiệp phục vụ, Vietnode sẽ bổ sung các chi tiết hoặc sửa đổi một số kết cấu cho phù hợp. 

Doanh nghiệp sẽ đồng hành cũng Vietnode trong việc xây dựng giao diện. Chúng tôi hiểu rằng không ai thấu hiểu nhu cầu của bạn bằng chính bạn. Vì vậy, Vietnode luôn tôn trọng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng đưa ra những tư vấn hợp lý nhất dựa trên kinh nghiệm phục vụ nhiều thương hiệu tương tự.

Chuyên gia tư vấn miễn phí

Trước khi bắt tay vào thiết kế một website chuẩn SEO, Vietnode sẽ nghiên cứu kỹ tình trạng của doanh nghiệp và mục tiêu đặt ra để tư vấn cho bạn định hướng phù hợp nhất. 

Việc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.

Các tư vấn của chuyên gia không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tình trạng website của mình mà còn cho bạn thấy những lỗi phổ biến và cơ bản mà trang của bạn mắc phải. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chuyên gia cũng đưa ra một số case study của các thương hiệu tương tự để bạn nhìn thấy điểm tương đồng và khác biệt trong hiệu quả kinh doanh liên quan đến tình trạng website.

Sau khi tư vấn, chuyên gia sẽ đưa ra định hướng và báo giá cụ thể cho bạn tùy vào thời gian và công sức để thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa, Vietnode cũng sẽ không tính chi phí tư vấn bởi chúng tôi coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài. 

Progress

Chi phí hợp lý

Chi phí để thực hiện xây dựng hoặc tối ưu hóa website sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Tình trạng website hiện tại của bạn (nếu bạn đã có)
 • Mục tiêu của bạn khi kết thúc dự án

Dựa vào 2 yếu tố này, Vietnode sẽ tư vấn cho bạn gói phù hợp. Chắc chắn chi phí này sẽ đi kèm với cam kết về hiệu quả cuối cùng của dự án. Bạn có thể yên tâm khi làm việc với các chuyên gia của Vietnode. 

Hỗ trợ bán hàng đa kênh

Ngoài việc thiết kế website tối ưu cho doanh nghiệp, Vietnode cũng hỗ trợ bán hàng đa kênh để tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa cho bạn.

Bán hàng đa kênh hay tiếp thị đa kênh (Omni-channel) ngày nay đã là một chiến lược được nhiều thương hiệu ưa chuộng để tận dụng tối đa các phương tiện tiếp cận khách hàng. 

Các kênh digital thường được các thương hiệu sử dụng là:

 • Website (SEO)
 • Google adwords
 • Facebook
 • Email marketing...

Những kênh này đều có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn của thương hiệu. Điều quan trọng là chúng đều có thể dẫn khách hàng về website và kết nối với Google Analytics để đo lường hiệu quả chuyển đổi. 

Bằng việc thiết kế website và kết nối với các công cụ phân tích như GA, Vietnode sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả bán hàng đa kênh, vừa tăng trưởng doanh thu vừa phát huy được sức mạnh thương hiệu.

Tóm Lại

Thời đại chuyển đổi số, công nghệ 4.0 đã tới rồi. Việc có một website không chỉ đầy đủ nội dung mà còn phải đẹp, nhanh và có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Đây cũng chính là lý do tạo ra sự khác biệt của dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Việt Node so với phần còn lại.

Mỗi website được thiết kế, lên nội dung và hoàn thiện - đối với chúng tôi cũng như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật!

Bài viết bởi Lại Hưng

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Bài viết khác

crossmenu