Liên Hệ

Dịch Vụ SEO Nha Trang - Thời Gian Ngắn Hiệu Quả Cao

Bài viết bởi Lại Hưng, cập nhập ngày 31/07/2020

Nhiều khách hàng thường hỏi Dịch Vụ SEO Nha Trang của Vietnode có gì khác biệt. SEO bao lâu sẽ đạt hiệu quả hoặc SEO 3-6 tháng có hiệu quả hay không?

Để tự trả lời được vấn đề này, trước hết bạn phải hiểu ý nghĩa của SEO, hiểu được hoạt động của nó như thế nào, quy trình ra sao và xác định thời gian theo thực tế hoạt động của doanh nghiệp mình.

Chuyên gia của Vietnode có thể giúp bạn tư vấn dựa trên những kinh nghiệm tư vấn và làm dịch vụ cho nhiều đối tác trước đó. Tuy nhiên, bản thân doanh nghiệp cũng cần hiểu những vấn đề mình đang gặp phải để nắm được cách thức và thời gian dịch vụ SEO Nha Trang của Vietnode tối ưu SEO cho website của mình.

Hãy tìm hiểu quy trình SEO sau đây để đánh giá chính xác hơn về thời gian SEO hiệu quả nhé.

Dịch Vụ SEO Nha Trang - Thời Gian Ngắn Hiệu Quả Cao

Các vấn đề SEO thường gặp

Trước khi tìm hiểu về quy trình SEO, bạn cần phải hiểu rõ website của mình gặp vấn đề gì? Điều gì khiến cho thông tin của bạn chưa tới được khách hàng và không được khách hàng (cũng như Google) đánh giá uy tín.

Một số vấn đề mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải như sau:

Từ khóa khó thăng hạng

Bạn mất rất nhiều thời gian để tối ưu nội dung, nghiên cứu từ khóa,... nhưng trang của bạn không thể nào lên top được và lượng traffic rất ít. 

Vấn đề có thể nằm ở việc bộ từ khóa của bạn chưa chuẩn hoặc hệ thống nội dung chưa khoa học khiến cho Google không đánh giá cao và đề xuất bạn trên kết quả tìm kiếm.

Nội dung rác quá nhiều

Trong quá trình xây dựng website ban đầu, để nhanh chóng đạt được số lượng bài viết, nhiều doanh nghiệp đã thuê cộng tác viên viết bài mà không có định hướng kỹ lưỡng và hướng dẫn các tiêu chí chuẩn SEO cơ bản.

Sau một thời gian, số lượng bài viết rác không đạt yêu cầu sẽ tăng lên và khi cần rà soát lại sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhiều team content vì không có thống kê các bài viết đã viết mà trùng lặp rất nhiều nội dung với cùng một từ khóa.

Sitemap không khoa học

Sitemap không được tư duy khoa học từ đầu dễ dẫn đến nhiều nội dung trùng lặp về sau và khó khăn cho Google bot để đọc được nội dung của bạn để đề xuất cho khách hàng tìm kiếm.

Sitemap của website nên được tư duy cẩn thận và có tầm nhìn xa ngay từ đầu. Dù sau này doanh nghiệp có thêm các mục nội dung khác cũng không bị rối.

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Trải nghiệm trên trang của người dùng không tốt

Nhiều trang web đầu tư nội dung rất hay nhưng lại thấy tỷ lệ thoát trang cao trong khi tỷ lệ tương tác và chuyển đổi thấp. Nguyên nhân là do đâu?

Có thể là do người dùng không tìm thấy chỗ để “tương tác” và “chuyển đổi” trên trang của bạn. Mặc dù nội dung bài viết rất hay nhưng khi cần hỏi thêm thông tin lại không thấy chỗ để chat hoặc bình luận nên khách hàng sẽ bỏ đi và bạn không thu được gì.

Không thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay, số lượng thiết bị di động tại Việt Nam rất lớn. Hầu như người dùng internet nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại di động. Chủ yếu các thông tin người dùng cập nhật và chia sẻ đều thông qua thiết bị di động để tương tác mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, các trang web hiện nay đều cần phải thân thiện với thiết bị di động. Giao diện di động bé hơn nhiều so với máy tính. Mọi thao tác đều sử dụng ngón tay (chủ yếu là ngón tay cái và ngón trỏ) nên các chức năng, các nút trên di động đều phải phù hợp sao cho vừa cân đối với màn hình, vừa đủ để ngón tay người dùng có thể chạm mà không lẫn lộn với các vị trí khác trên trang.

Dịch vụ SEO Nha Trang có nhiều backlink rác

Nếu bạn từng thuê các đơn vị dịch vụ SEO trước đây và thấy thứ hạng của website giảm đột ngột sau khi kết thúc dự án, thường bị Google bắt lỗi liên tục, điều đó có thể gây ra bởi đơn vị trước đã tăng backlink đột ngột từ nhiều trang web rác.

Những traffic từ backlink này không những không có tác dụng gì với thương hiệu của bạn (vì họ bị “lừa” mà vào chứ không hề quan tâm đến thông tin của bạn) mà còn tăng tỷ lệ thoát trang khiến trang của bạn bị Google đánh giá thấp.

Dịch vụ SEO tại Nha Trang giúp bạn tối ưu như thế nào?

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, dịch vụ SEO tổng thể tại Nha Trang của Vietnode sẽ thực hiện kế hoạch SEO theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Nghiên cứu

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ cùng phòng marketing của doanh nghiệp tìm hiểu kỹ về đặc thù thương hiệu, sản phẩm, đối thủ và khách hàng của doanh nghiệp. Sau đó sẽ nghiên cứu bộ từ khóa với số lượng và sức cạnh tranh tốt nhất.

Đây là bước quan trọng cần làm tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng đến tất cả các bước đi sau này. Nghiên cứu từ khóa như là định hướng của toàn bộ chiến dịch SEO. Nếu bộ từ khóa không chính xác việc SEO sẽ rất mất thời gian mà không đạt hiệu quả tối đa.

Giai đoạn 2: Thực thi

Trong giai đoạn này, chuyên gia Vietnode cùng team marketing của doanh nghiệp sẽ giải quyết 5 nhiệm vụ sau:

Tối ưu các kênh Social Network

Nếu doanh nghiệp chưa có các kênh mạng xã hội, Vietnode sẽ tư vấn để tạo các trang mạng xã hội chính và các trang vệ tinh để hỗ trợ việc SEO.

Nếu khách hàng đã có trang của riêng mình, Vietnode sẽ giúp tối ưu các trang này sao cho việc PR hiệu quả hơn.

Social Network là kênh bổ trợ rất tốt cho công việc SEO vì hầu hết các khách hàng hiện nay đều có một tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram... và tương tác hàng ngày trên các kênh này. Ngoài ra, một chức năng rất tốt của mạng xã hội là chức năng chia sẻ. Nếu nội dung của bạn hấp dẫn và hữu ích, người dùng có thể share chúng cho bạn bè hoặc trong các cộng đồng liên quan một cách dễ dàng.

Mạng xã hội giúp thu về nhiều traffic tự nhiên và có khả năng chuyển đổi thành khách hàng cao hơn các kênh khác.

Tối ưu trải nghiệm trên trang

Việc tối ưu này có 2 tác dụng: 

Giúp Google bot dễ tìm thấy thông tin của trang hơn và gợi ý kết quả tìm kiếm cho khách hàng.

Khiến khách hàng cảm thấy yêu thích khi trải nghiệm trên trang của bạn.

Công việc này đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Có khoảng 30 yếu tố cần được tối ưu trong nhiệm vụ này như: Domain, Robots.txt, Sitemap, URL , Các thẻ heading, Tốc độ tải trang, Mobile Friendly, Ảnh...

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn khi nghiên cứu cụ thể website của bạn.

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Tối ưu nội dung

Càng ngày Google càng khẳng định nội dung là yếu tố cốt lõi quan trọng nhất để Google đánh giá trang của bạn cao hay thấp. Tuy không thể ngồi đọc từng bài viết mỗi ngày nhưng các công cụ và thuật toán của Google đều cung cấp những đánh giá khá chính xác về nội dung của một trang web.

Hãy làm cho nội dung của bạn được người đọc ưa thích. Tỷ lệ chuyển đổi trên website của bạn sẽ cao hơn.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Vietnode sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi các chỉ số từ Google Analytics để biết tỷ lệ chuyển đổi đang bị thấp ở kênh nào hoặc bước nào của quy trình khách hàng từ lúc nhận thức thương hiệu đến khi mua hàng. 

Tối ưu ngoài trang

Sau các bước tự tối ưu trang web của mình, bước cuối cùng là tối ưu những gì “khách hàng nói về mình”. Đó là nhiệm vụ của tối ưu ngoài trang (SEO off-page). 

Trong nhiệm vụ này, Vietnode sẽ giúp bạn kéo traffic về từ các backlink. Tùy vào điều kiện tài chính và mục tiêu của doanh nghiệp mà chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp xây dựng các backlink từ nguồn PR báo chí, Guest post hay chạy quảng cáo.

Giai đoạn 3: Duy trì

Sau khi đã xây dựng và tối ưu các yếu tố của SEO, Vietnode cùng doanh nghiệp sẽ duy trì kết quả này để thứ hạng của website bền vững, tỷ lệ traffic và chuyển đổi cũng tăng trưởng đều đặn.

SEO là một kênh marketing “không mất phí” nhưng cần nhiều thời gian và đầu tư lâu dài. Kết quả mà kênh này mang lại cũng sẽ bền vững và lâu dài nếu làm tốt.

Tại sao chọn dịch vụ SEO Nha Trang của Vietnode?

Trong số rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Nha Trang, Vietnode được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ vào những ưu việt trong dịch vụ như sau:

Tăng trưởng traffic nhanh 

Nhờ vào việc nghiên cứu một bộ từ khóa dành riêng cho thương hiệu của bạn và tối ưu các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, url... người đọc sẽ dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn qua các truy vấn tìm kiếm. 

Ngoài ra, bằng phương pháp tối ưu tổng thể content, các bài viết cùng lúc tăng trưởng traffic và hỗ trợ cho nhau nên số traffic này không những tăng trưởng nhanh mà còn bền vững, giúp tăng uy tín của website lên đáng kể.

Trung thực và minh bạch về kết quả dự án

Trong suốt quá trình làm việc, Vietnode sẽ thường xuyên báo cáo cho doanh nghiệp những thay đổi về kết quả SEO, những khó khăn và thuận lợi có thể dẫn đến thay đổi kết quả này để doanh nghiệp có những điều chỉnh kịp thời về nhân sự và tài chính.

Nội dung và backlink mà Vietnode tối ưu cũng là tối ưu thật chứ không dùng thủ thuật để “hack” kết quả tạm thời, làm ảnh hưởng đến website của khách hàng.

Thứ hạng website duy trì bền vững

Vì có số lượng từ khóa SEO lớn và tối ưu tỉ mỉ từng yếu tố, website của bạn sẽ được người dùng yêu thích và được Google đánh giá cao. Vì vậy, thứ hạng website của bạn sẽ được duy trì bền vững trong thời gian dài.

Việc của team marketing sau đó là cần cập nhật thông tin thường xuyên để làm mới trang web và cung cấp những nội dung hữu ích cho người dùng là được.

Cam kết rõ ràng về kết quả SEO

Sau khi nghiên cứu tổng thể về website của ban, chuyên gia của Vietnode sẽ đưa ra những phân tích và tư vấn miễn phí để bạn hình dung về quy trình SEO.

Nếu 2 bên quyết định làm việc cùng nhau, Vietnode sẽ cam kết thời gian và kết quả cuối cùng thể hiện bằng con số trên hợp đồng. Cam kết này tùy thuộc vào tình hình website và mục tiêu khi kết thúc dự án của doanh nghiệp. Cam kết dựa trên sự thống nhất của 2 bên.

Bàn giao dự án và hướng dẫn doanh nghiệp duy trì

Chuyên gia của Vietnode sẽ hướng dẫn team SEO của bạn tự duy trì các hoạt động SEO theo định hướng sẵn có để kết quả SEO không bị ảnh hưởng sau khi kết thúc dự án.

Tóm lại

Doanh nghiệp có thể yên tâm về độ an toàn của website vì chúng tôi không bao giờ sử dụng các thủ thuật hoặc mẹo. Tất cả những công cụ và nhiệm vụ mà Vietnode thực hiện đều dựa trên nghiên cứu các thuật toán của Google và thích ứng với nó. Những công cụ này team SEO của doanh nghiệp có thể tự sử dụng được.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng nên bạn không cần lo lắng kết quả sụt giảm nhanh chóng do thiếu các thủ thuật SEO.

Hãy liên hệ ngay với Vietnode để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia cho giải pháp SEO của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Cần bao lâu để SEO có kết quả?

Để có kết quả tổng thể bền vững, cần ít nhất 6-9 tháng tùy vào tình trạng website của bạn.

2. Vietnode có thể SEO bao nhiêu từ khóa?

Bộ từ khóa SEO tổng thể của Vietnode có thể lên đến 3000 từ, tùy vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp

3. Không có nhiều tiền có thể tạo nhiều backlink không?

Vietnode sẽ đề xuất các kênh tạo backlink cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với ngân sách tối đa mà vẫn hiệu quả.

4. Việc tư vấn giải pháp có mất phí không?

Chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu doanh nghiệp đồng ý các giải pháp chuyên gia tư vấn mới tiến hành làm hợp đồng.

5. Cần mấy nhân viên SEO để duy trì kết quả?

Chỉ cần 1 nhân viên SEO và một đội content làm việc tốt là có thể duy trì kết quả. 

Bài viết bởi Lại Hưng

Việt Node giúp bạn tăng Traffic 1500%

Nhập thông tin bên dưới nhận SEO Audit MIỄN PHÍ.
Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ Website và Email.

Bài viết khác

crossmenu